Tất cả danh mục
EN

Trang chủ>TIN TỨC

Công ty chúng tôi đã được trao tặng danh hiệu đơn vị "giữ hợp đồng và tôn trọng tín dụng" tại tỉnh Hồ Nam

Thời gian: 2017-09-23 Lượt truy cập: 28

1

2-1

Vào ngày 23 tháng 2016, với nhiều năm thành tích quản lý tốt và khả năng thực hiện hợp đồng tốt, Công ty TNHH Tập đoàn pháo hoa Liuyang Guandu đã thành công vượt qua cuộc điều tra và lựa chọn của Cục Quản lý Công nghiệp và Thương mại Hồ Nam, và giành được danh hiệu "Tỉnh Hồ Nam tuân theo hợp đồng và quan tâm đến tín dụng ”đơn vị trong năm XNUMX!

Trong một thời gian dài, tập đoàn pháo hoa Guandu đã thực hiện luật hợp đồng và các luật và quy định có liên quan, tôn trọng khái niệm chữ tín trên hết, lấy tính trung thực làm cơ sở và tuân thủ chữ tín trong quản lý; Trong công việc hàng ngày, chúng ta cần có ý thức chấp nhận sự giám sát, quản lý của Phòng Công Thương và các Sở giám sát của ngành, tuân thủ pháp luật và các quy định, hoạt động tuân thủ các quy định.

Danh hiệu đã quảng bá hình ảnh và sự công nhận của doanh nghiệp, là nguồn cảm hứng tinh thần to lớn đối với công ty. Là một doanh nghiệp "tuân thủ hợp đồng và tuân thủ tín dụng" tại tỉnh Hồ Nam, sẽ luôn thực hiện mục tiêu cuối cùng là "tạo ra giá trị cho khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi giữa doanh nghiệp, khách hàng và xã hội".