Tất cả danh mục
EN

Trang chủ>TIN TỨC

Bốn lễ hội pháo hoa để chào mừng Lễ hội đèn lồng

Thời gian: 2019-02-19 Lượt truy cập: 22

Vào đêm Lễ hội đèn lồng, trăng lạnh và bầu trời đầy sao, gió mát và các vì sao nháy mắt nghịch ngợm. Dường như trong đêm Lễ hội đèn lồng, họ cũng bị vẻ đẹp của thế giới hấp dẫn.

Nhìn lên những chùm pháo hoa luôn thay đổi trên bầu trời đêm, họ thi nhau bắn. Những bông hoa nở rộ, kết thành những bông hoa đủ màu sắc, lấp đầy bầu trời, vỡ ra một câu chuyện cổ tích như xứ sở thần tiên, phản chiếu bầu trời lộng lẫy, đẹp đẽ và ngoạn mục. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đưa bạn vào đêm pháo hoa ở Guandu và thưởng thức văn hóa nghệ thuật truyền thống tuyệt đẹp và ngoạn mục.

1. Huyện Xuanhua, thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc
Chương trình sắp xếp của toàn bộ buổi tối pháo hoa được thiết kế xung quanh "Xuanhua nắng, sức sống Xuanhua, niềm đam mê Xuanhua và sinh thái Xuanhua". Thông qua sự đánh giá cao của buổi tối pháo hoa này, khán giả có thể yêu quê hương đất nước, làm sống lại Xuanhua và xây dựng khung cảnh ngoạn mục của Xuanhua; Vì vậy, để kích thích sự nhiệt tình và tinh thần chiến đấu của người dân Xuanhua, và làm cho khán giả có được một trải nghiệm văn hóa và nghệ thuật pháo hoa tốt, để lại dư vị bất tận!

1

2

3

2. Huyện Yongren, tỉnh Vân Nam
Dàn dựng chương trình của toàn bộ đêm pháo hoa dựa trên ý tưởng “đầm đỏ lửa”. Thông qua sự đánh giá cao của buổi tối pháo hoa này, khán giả có thể yêu quê hương đất nước, hồi sinh Quận Yongren và xây dựng Quận Yongren; Để khơi dậy lòng nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu của người dân quận Yongren, đồng thời khiến khán giả có được trải nghiệm văn hóa nghệ thuật pháo hoa tốt đẹp, để lại những dư vị bất tận!

4

3.Yitong County, Changchun City, Jilin Province

5

Phụ đề của "Lễ hội đèn lồng chúc mừng người dân toàn thành phố" gồm pháo hoa ánh sáng lạnh đầy màu sắc được trình diễn trên bầu trời đêm tuyệt đẹp của huyện Changchun Yitong, mở đầu cho bữa tiệc pháo hoa hoành tráng.
Trong nháy mắt, một thác nước bạc tuôn ra, ngọc bay bắn tung tóe ngọc bích, bạc ngàn đường, Ruiqi ngàn vạn. Nó thể hiện trọn vẹn tâm trạng vui mừng đón năm mới của người Yitong, đồng thời cũng phản ánh quá trình phát triển của Yitong.
Nhìn lại lịch sử, tinh thần bất khuất đã được truyền trong máu của người dân các dân tộc ở Yitong. Các ngôi sao đã thay đổi, và số lượng người nổi tiếng ngày nay thậm chí còn nhiều hơn trong quá khứ!
4. Da'an, Jilin
Lễ hội đèn lồng, nhóm pháo hoa Guandu thực hiện bốn hoạt động khởi động đã thành công tốt đẹp mà còn mang lại cho bạn những trải nghiệm thị giác khác nhau. Bức tranh vẽ trên bầu trời đã để lại cho chúng tôi những ký ức không thể xóa nhòa. Tất cả nhân viên của nhóm pháo hoa Guandu sẽ đồng hành cùng bạn để trải qua mọi khoảng thời gian xứng đáng để ăn mừng. Và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất! Mọi thứ đều ổn!