Tất cả danh mục
EN

Trang chủ>TIN TỨC

Tại hội nghị công tác phát triển ngành pháo hoa năm 2017, công ty chúng tôi được xếp loại I

Thời gian: 2017-02-14 Lượt truy cập: 22

Trong năm 2017, đã triển khai áp dụng phương thức quản lý phân loại đối với doanh nghiệp kinh doanh pháo và pháo, đánh giá 66 doanh nghiệp loại I, 338 doanh nghiệp loại II và 205 doanh nghiệp loại III. Công ty chúng tôi được đánh giá là một loại hình doanh nghiệp.

1

2

Ngày 14/2016 Lưu Dương tổ chức họp bàn công tác an toàn sản xuất và phát triển ngành pháo hoa Lưu Dương nhằm tổng kết công tác năm 2017, phân tích thực trạng và triển khai công tác năm XNUMX! Wu Min, ủy ban thường vụ và phó thị trưởng thành phố, đã tham dự cuộc họp và báo cáo về cuộc họp.

3_ 看图 王 - 副本


1 、 Hàng tồn kho 2016
Năm 2016, ngành công nghiệp sản xuất an toàn và pháo hoa Liuyang đã có những thay đổi lớn. Nó được thể hiện trong bảy khía cạnh
1. Chủ trì công tác kiểm tra sản xuất an toàn cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc Trung ương trên địa bàn tỉnh.
Từ tháng 3 đến nay, tổng số 9 đợt kiểm tra sản xuất an toàn đã được thực hiện, bao gồm 4 tuyến phố thị xã, 116 đơn vị thành phố trực thuộc trung ương và XNUMX đơn vị sản xuất.
2. Phương pháp quản lý phân loại và hệ thống danh sách đen pháo hoa và pháo nổ đầu tiên được thiết lập.
Nó đã được chính thức ra mắt vào tháng Ba. Sau nửa năm vận hành thử nghiệm, đến tháng 92, danh sách lại được công bố, đánh giá được 488 doanh nghiệp hạng I, 205 doanh nghiệp hạng II và XNUMX doanh nghiệp thuộc ba loại hình doanh nghiệp.
Đồng thời, chín công ty bị đưa vào danh sách đen vì các vấn đề bảo mật.
3. Chính thức cho các doanh nghiệp sản xuất pháo hoa, pháo nổ lạc hậu nghỉ việc.
Liuyang lấy "điều chỉnh cơ cấu, loại bỏ công suất và đảm bảo an toàn" làm cốt lõi. Năm ngoái, nó đã rút 145 doanh nghiệp sản xuất pháo hoa và 49 khu vực làm việc. Văn phòng xuất cảnh của Liuyang đã tổ chức và phê duyệt 176 doanh nghiệp (khu vực làm việc) Giải thưởng và các quỹ bổ sung.

4_ 看图


4. Ủy ban An toàn thành phố đã đưa ra cuộc hẹn về sản xuất an toàn lần đầu tiên cho các sở ban ngành của thị trấn.
Năm ngoái, cuộc phỏng vấn đầu tiên đã được tổ chức về việc thực hiện an toàn lao động tại thị trấn Jinggang.
5. Phương thức tiếp thị công nghiệp hội nhập sâu hơn với tiêu dùng hiện đại
Tích cực mở khu vực bán sản phẩm mới và hỗ trợ xây dựng chuỗi pháo hoa và pháo Liuyang, pháo hoa và dễ mua, 51 loại pháo hoa, v.v., nền tảng "Internet cộng với pháo hoa".
6. Ngành công nghiệp pháo hoa và pháo bị ngừng hoạt động lần đầu tiên trong hơn hai tháng trong cả năm.
Bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn ngày 5.17, việc chấn chỉnh ngành pháo hoa và sản xuất giả nhiệt độ cao trong năm 2016 đã kéo dài hơn hai tháng.
7. Tiến bộ chính trong bảy vấn đề kỹ thuật
Dây chuyền sản xuất pháo hoa kết hợp tự động do Zhongzhou phát triển đã vượt qua thẩm định và nghiệm thu cấp quốc gia, có thể giảm hơn 90% số lượng nhân sự tham gia vào quá trình sản xuất dược phẩm.

5_ 看图


Phân tích tình hình hiện tại
Năm 2017 đứng trước những thay đổi mới và bước phát triển mới. Doanh nghiệp nhìn lên các vì sao, nhưng cũng nhìn xuống đường! Chúng ta nên làm rõ tình hình và hiểu những thách thức mà chúng ta phải đối mặt. Hiện tại, sản xuất an toàn và ngành công nghiệp pháo hoa đang chịu bảy áp lực sau:
1. Chính sách giám sát an ninh chưa từng có
Nhận thức về ranh giới đỏ được tăng cường hơn nữa, các yêu cầu về an toàn ngày càng cao và trách nhiệm giải trình về an toàn ngày càng nghiêm ngặt hơn.
2. Nền tảng phát triển an ninh chưa vững chắc
Một số mắt xích chính và một số nguy cơ an toàn vẫn còn nổi bật, và các doanh nghiệp trong ngành không có rủi ro cao tạo ra các tai nạn về an toàn.
3. Vấn đề "nghiêm minh và không thể thực hiện" trách nhiệm giám sát an toàn vẫn còn tồn tại
Một số thị trấn không nghiêm khắc trong việc điều tra và trừng phạt các hành vi sản xuất bất hợp pháp, và họ không nhạy cảm với những vấn đề tồn tại trong việc giám sát và kiểm soát hàng ngày.
4. Môi trường thị trường công nghiệp đang ngày một thắt chặt
Theo số liệu do Bộ Công an công bố, 444 thành phố ở Trung Quốc đã cấm đốt pháo và đốt pháo, trong đó có 10 thành phố ở thủ đô; 764 thành phố bị hạn chế bắn pháo hoa và pháo, trong đó có 19 thành phố trực thuộc trung ương và 19 thành phố trực thuộc tỉnh.
5. Hoạt động rộng rãi vẫn tồn tại
Một số doanh nghiệp định vị chưa tốt, thiếu nhận thức về thương hiệu và ý thức đổi mới.
6. Thứ tự của ngành cần được quy định
Sản xuất bất hợp pháp, giả và kém chất lượng, chất lượng quá mức và giá quá cao là điều nổi bật.
7. Khó loại bỏ khả năng lạc hậu không an toàn
Đó là chỉ số khó thu hồi 300 doanh nghiệp sản xuất pháo và pháo trong vòng hai năm phải trả lại, nhanh chóng và nhiều hơn nữa.

6_ 看图