Tất cả danh mục
ENEN

Trang chủ>Tin tức

Tất cả các nhà máy pháo hoa ở Lưu Dương và Giang Tây sẽ hoạt động trở lại từ ngày 1/XNUMX

Thời gian: 2023-09-11 Lượt truy cập: 46

Công nhân đã quay trở lại làm việc với hàng loạt đơn đặt hàng - các đơn hàng trong nước cần phải được hoàn thành trước Tết Nguyên đán vào tháng 2024/tháng XNUMX và tất cả các đơn đặt hàng nước ngoài cần phải được hoàn thành trước Tết Nguyên Đán. Một số đơn đặt hàng nước ngoài được xác nhận sau này có thể được hoàn thành muộn hơn, cho đến tháng XNUMX hoặc tháng XNUMX năm XNUMX.  

Đối với Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu lần thứ 19 (diễn ra từ ngày 23/8 đến ngày XNUMX/XNUMX), các nhà máy sản xuất pháo hoa có thể phải tạm dừng hoạt động nhưng chưa chắc chắn lắm.

Chúng tôi là Nhà máy Pháo hoa Lưu Dương Guandu, chúng tôi vừa tổ chức cuộc họp sản xuất an toàn trước khi nhà máy mở cửa trở lại với các giám đốc và kỹ thuật viên cũng như các công nhân thuộc cấp nguy hiểm 1.1-1, 1.1-2 và 1.3, họ sẽ tổ chức cuộc họp an toàn từ ngày 30 tháng 31 đến tháng XNUMX XNUMX. 

Tất cả công suất của các nhà máy Trung Quốc trong ngành pháo hoa đều bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi nhu cầu của thị trường trong nước và giá cả cao kể từ cuối năm 2022. Bất kể mặt hàng nhỏ và mặt hàng lớn (bánh lớn và vỏ trưng bày), đơn hàng đều chậm hơn so với các năm bình thường, khoảng 50% công suất nhà máy được chiếm lĩnh bởi thị trường trong nước.

Pic-1